Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Đồng Quang
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu

    Nội dung đang cập nhật...

Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tôn vinh và trao giải Đấu trường Toán học Vioedu cấp Tỉnh, Năm học 2021 - 2022

Trường Tiểu học Đồng Quang

        Năm học 2021 – 2022, với quyết tâm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin góp phần chuyển đổi số, hướng tới nền giáo dục thông minh nhiều hoạt động, sân chơi cho học sinh được tổ chức bằng hình thức online trong đó có sân chơi Đấu trường Toán học. Cuộc thi được đánh giá là một sân chơi thành công, có ý nghĩa thiết thực giúp học sinh có cơ hội ôn tập kiến thức, thực hành các kỹ năng tin học và làm quen với cách học tập 4.0.  

        Cuộc thi này thực sự có ý nghĩa bởi nếu triển khai theo phương pháp truyền thống thì hết sức khó khăn khi tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp, học sinh phải tạm dừng đến trường. Với hình thức thi online, sân chơi Đấu trường Toán học đã phát hiện ra những tài năng Toán học của nhiều nhà trường.

         Sáng ngày 18/7/2022 vừa qua, trường Tiểu học Đồng Quang đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh và trao giải cho 03 em học sinh đạt Giải Vàng, giải Khuyến Khích trong cuộc thi. Giải Vàng thuộc về em Ngô Phương Chi, học sinh lớp 2B. Hai giải Khuyến Khích thuộc về em Vũ Hà Quỳnh Lâm, học sinh lớp 4B và em Phùng Minh Thư, học sinh lớp 5A. Hy vọng rằng năm học tiếp theo các em học sinh sẽ cố gắng hơn nữa để mang nhiều vinh quang về cho nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Đồng Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website