LẮNG ĐỌNG "KHÚC TRI ÂN" TẠI LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 hằng năm, luôn là thời gian đặc biệt để nhắc nhớ, tôn vinh thầy cô giáo - những người gieo "hạt nắng vàng" tri thức. Ngày để mỗi cô cậu học trò tri ân những người đang từng ngày, từng giờ tận tụy trên bục giảng, truyền cảm hứng, tiếp thêm sức mạnh giúp bao thế hệ học sinh trưởng thành hơn mỗi ngày.

Ngày 18/11/2022, hòa chung niềm hân hoan cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), cô trò trường Tiểu học Đồng Quang đã cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp trong Lễ kỷ niệm mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mở đầu buổi lễ, những lời ca yêu thương về tình thầy trò đã được cất vang, những tiết mục hát múa sôi động được trình diễn, tất cả làm nên một buổi Lễ kỷ niệm thật đáng nhớ và trọn vẹn.

BGH trao thưởng cho các tiết mục văn nghệ của từng khối lớp.

Tiết mục Hoa núi của các cô giáo Tiểu học Đồng Quang

Tại buổi lễ, cô Lê Thị Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ ý nghĩa về ngày Nhà giáo Việt Nam, chia sẻ về hành trình bền bỉ với nghề của những người thầy, người cô đã và đang tận tụy với việc trao kiến thức, truyền cảm hứng học tập, góp phần nuôi dưỡng những ước mơ được bay xa, bay cao.

Cô trò Tiểu học Đồng Quang tri ân những thầy cô cựu giáo chức.

Đặc biệt, cũng trong buổi lễ, nhà trường đã trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường cho 13 thầy cô giáo. Sự động viên kịp thời từ phía Ban giám hiệu luôn là nguồn động lực to lớn cho mỗi giáo viên mỗi ngày tự trau dồi và rèn luyện bản thân.

Nhà trường trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở cho giáo viên đạt giải.

Trong buổi lễ, nhà trường nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm từ phía ban ngành, đoàn thể, các công ty. Đó là những lời tri ân, lời động viên ý nghĩa nhất để tập thể thầy cô nhà trường luôn phấn đấu hết mình vì sự nghiệp giáo dục.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả những thầy giáo, cô giáo trên khắp cả nước, luôn tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu để tiếp tục truyền cảm hứng và kiến thức cho lớp lớp thế hệ tiếp theo.