Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Đồng Quang
Hình ảnh tiêu biểu

Nội dung đang cập nhật...

Hôm qua : 25

Một số hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022

Căn cứ kế hoạch số 382/KH-GDĐT ngày 07 tháng 4 năm 2022 của Phòng Giáo dục và đào tạo TP Thái Nguyên về việc tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, trường Tiểu học Đồng Quang  tổ chức hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 nhằm khẳng định giá trị, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, hình thành thói quen tự đọc sách, ý thức tự học của học sinh, góp phần xây dựng xã hội học tập. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh, đưa phong trào đọc sách trở thành một hoạt động văn hóa thường xuyên trong nhà trường. Đồng thời khuyến khích học sinh xây dựng tủ sách Thư viện tại lớp, tại nhà để phong trào đọc được diễn ra thường xuyên. Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 được tổ chức với hình thức, nội dung bảo đảm thiết thực, hiệu quả và phù hợp với điều kiện phòng chống dịch Covid 19, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh giao lưu, học tập góp phần nâng cao chất lượng dạy và học qua đó góp phần thực hiện tốt phong trào " Trường học thân thiện, học sinh tích cực". Dưới đây là một số hình ảnh!

Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ