ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023 TRUỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 30/9/2022, Liên đội trường Tiểu học Đồng Quang đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.

Về dự Đại hội có Chị Nguyễn Lý Phương Mai – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Đồng Quang , Cô giáo Lê Thị Minh– Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 36 đội viên tiêu biểu đại diện cho 764 đội viên, nhi Đồng trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022– 2023. Đại hội đã được nghe các tham luận về " Học tập ", tham luận " xây dựng Đội vững mạnh".

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022- 2023 với 13 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc.

Đại Hội Liên Đội của Liên đội trường Tiểu học Đồng Quang đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công./.

Puede ser una imagen de ‎6 personas, personas de pie, interior y ‎texto que dice "‎G CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM دV ĐẠI HỘI CANTAN LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023 Tông e ngày‎"‎‎

Puede ser una imagen de 7 personas, personas de pie y texto que dice "ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂI ACHỦ TICH HỒ CHI ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG NHIỆM KỲ NĂM HỌC 20 2023 Đồng Quan ży 30 2022"

Puede ser una imagen de 7 personas, personas de pie e interior

Puede ser una imagen de 4 personas, niños, personas de pie e interior