Học sinh Tiểu học Đồng Quang tích cực tham gia hoạt động hè ở địa phương.

CÁC EM ĐỘI VIÊN, NHI ĐỒNG CỦA LIÊN ĐỘI THAM GIA NGÀY HỘI “ TUỔI TRẺ THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN THEO BƯỚC CHÂN NHỮNG NGƯỜI ANH HÙNG” NĂM 2022

Hòa chung không khí của Ngày hội “ Tuổi trẻ thành phố Thái Nguyên theo bước chân những người anh hùng” năm 2022 do Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố Thái Nguyên tổ chức. Sáng ngày 01/8/2022, các em Đội viên, nhi đồng của Liên đội tiểu học Đồng Quang khi tham gia sinh hoạt hè tại địa phương đã đại diện cho thiếu nhi phường Đồng Quang  tham gia Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách với câu chuyện “ Mười cô gái ngã ba Đồng Lộc” do Chi đoàn trường Tiểu học Đồng Quang phối hợp với Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Đồng Quang dàn dựng, tập luyện . Sự thể hiện của các diễn viên nhí đã lấy được nước mắt và chiếm trọn trái tim của BGK cũng như toàn thể khán giả.

Kết thúc ngày hội, các em đã giành được giải Nhất phần thi kể chuyện và giải Nhất toàn đoàn. Đây thực sự là một hoạt động hết sức ý nghĩa và bổ ích trong những ngày hè sôi động. Dưới đây là một số hình ảnh: